566-5555
Hafðu samband | Stjórnun ehf. - Ráðgjöf og bókhald
Enn betri þjónusta - 11.9.06 Enn betri þjónusta hjá Stjórnun ehf.

Enn betri þjónusta hjá Stjórnun ehf.

Eitt af megin markmiðum Stjórnunar er að þjónusta viðskiptavininn framúrskarandi vel. Með það markmið að leiðarljósi leitum við sífellt nýrra leiða til að auka og bæta þjónustuna þannig að vegur bæði Stjórnunar og viðskiptavina okkar megi verða sem mestur.

Stjórnun hefur nú í samstarfi við dk hugbúnaðarhús tekið í notkun miðlægan gagnagrunn þar sem við getum boðið viðskiptavinum okkar aðgang að sínum gögnum með netsambandi. Þannig tökum við til dæmis að okkur vinnslu launa fyrir viðskiptavin okkar sem getur frá sinni tölvu skoðað launavinnsluna og prentað út meðal annars launaseðla og skilagreinar.

© Stjórnun ehf. 2001 - 2014 - Allur réttur áskilinn